Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 01 năm thành lập Mitsubishi Phương Nguyên

Kính gửi Quý khách hàng

Vào ngày 17/11/2016, Mitsubishi Phương Nguyên đã chính thức đi vào hoạt động tại địa điểm: 63A Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP HCM. Là Đại lý Mitsubishi 3S chính hãng, được xây dựng mới và hiện đại nhất trong hệ thống vào thời điểm thành lập, Mitsubishi Phương Nguyên kỳ vọng mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo tới Quý khách hàng.

Sau  01 năm chính thức đi vào hoạt động, bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, Mitsubishi Phương Nguyên đã được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhân dịp kỷ niệm 01 năm thành lập, Mitsubishi Phương Nguyên kính gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Kỷ niệm 01 năm thành lập” với nhiều quà tặng hấp dẫn để thay lời tri ân tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với Mitsubishi Phương Nguyên. Nội dung chi tiết của chương trình như sau:

THỂ LỆ

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

– Khách hàng ký hợp đồng mua xe và thanh toán tiền xe tại Mitsubishi Phương Nguyên từ ngày 1/10/2017 đến ngày 29/12/2017.

GIẢI THƯỞNG: 01 Tủ lạnh Mitsubishi Inverter 414 Lít

* Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

– Sau khi thanh toán tiền xe, khách hàng nhận phiếu bốc thăm, điền đầy đủ thông tin và ký trực tiếp lên phiếu. Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đầy đủ thông tin. Trường hợp sai hay thiếu bất cứ thông tin nào đều bị coi là không hợp lệ.

– Khách hàng bỏ “phần rút thăm” vào thùng phiếu và giữ lại “phần dành cho khách hàng” để đối chiếu khi trúng thưởng. Để đảm bảo quyền lợi của mình,kính đề nghị Quý khách kiểm tra kỹ thông tin trước khi bỏ vào thùng phiếu.

CÁCH THỨC RÚT THĂM XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG:

– Chương trình rút trúng thưởng được diễn ra ngày 13/01/2018 tại Showroom Mitsubishi Phương Nguyên.

THỦ TỤC NHẬN GIẢI THƯỞNG:

– Khách hàng nhận giải thưởng tại Showroom Mitsubishi Phương Nguyên.

– Khách hàng trúng thưởng để nhận giải phải xuất trình đầy đủ:

+ Phiếu rút thăm may mắn,

+ Đối với khách hàng cá nhân: Chứng minh nhân dân

+ Đối với khách hàng doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy giới thiệu (nếu người nhận giải không có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh)

– Phiếu rút thăm trúng thưởng phải đầy đủ thông tin, còn nguyên vẹn, không chắp vá, rách, xước, tẩy xóa hoặc cạo rửa.

– Khách hàng trúng giải chịu hoàn toàn chi phí để làm thủ tục đăng ký xe, toàn bộ chi phí đi lại ăn ở và các chi phí phát sinh khi tới nhận giải.

– Khách hàng tự chịu thuế thu nhập cá nhân (đối với khách hàng cá nhân) hoặc các khoản thuế phí (đối với khách hàng doanh nghiệp) phát sinh trong chương trình này theo quy định của pháp luật.

CÔNG BỐ THÔNG TIN TRÚNG GIẢI:

Mitsubishi Phương Nguyên sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng trúng giải trong khoảng thời gian 7 ngày sau lễ bốc thăm. Thông tin và khách hàng trúng giải sẽ được công bố công khai trên website: www.mitsubishiphuongnguyen.net.

MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN
63BIS TP.HCM, Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Ho Chi Minh, Vietnam
Điện thoại: 0934.084.666
Email: Khanhhua83@gmail.com