Mẫu Đăng Ký Lái Thử

Cách tốt nhất để đánh giá một chiếc xe Mitsubishi là lái thử, vì chỉ khi ngồi lên xe và cầm lái thì Quý khách mới trải nghiệm hết được những tính năng tuyệt vời và ưu việt của hãng xe đến từ Nhật.

Lái thử xe giúp Quý khách không chỉ cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu, cảm giác lái chính xác… mà còn cảm nhận những giá trị tiện nghi đến từ nội thất bên trong xe.

Thật khó để diễn tả hết được những cảm nhận sau tay lái một chiếc xe Mitsubishi bằng lời. Vì thế, Chúng tôi mời Quý khách hãy thử tự mình điều khiển chiếc xe này. Chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp buổi lái thử theo yêu cầu của Quý khách.

Để đăng ký lái thử xe, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào “mẫu đăng ký lái thử” bên dưới. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để Chúng tôi tiện liên lạc lại, cám ơn Quý khách!

GỌI NGAY 0986.164.969  – PHÒNG BÁN HÀNG

ĐỂ CÓ GIÁ XE MITSUBISHI RẺ NHẤT SÀI GÒN

Hỗ trợ tư vẫn mua xe Mitsubishi 2020 trả góp tới 95% giá trị xe, thời gian vay tối đa 8 năm. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian thẩm duyệt trong vòng 24h, kể cả khách hàng ở tỉnh, bao đậu hồ sơ khó. Đừng mua khi chưa gọi cho Trọng Tín.

Chọn dòng xe:*
Họ và tên:*
Điện thoại:*
Email:*
Thành phố:*
Hình thức mua xe